G Suite cho doanh nghiệp lớn

Với email doanh nghiệp – G Suite, tổ chức của bạn có thể cùng nhau phát triển nhanh hơn bằng cách dùng các ứng dụng thông minh, dựa trên đám mây để cộng tác từ bất cứ đâu trong thời gian thực.

Email doanh nghiệp
Email doanh nghiệp

Email theo tên miền doanh nghiệp

Sử dụng email doanh nghiệp cho toàn hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, nhận nhận diện được doanh nghiệp của bạn với khách hàng bằng địa chỉ email theo tên miền.

Dung lượng lưu trữ cao với email doanh nghiệp – G Suite

Với 3 phiên bản G Suite phổ biến, doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn gói phiên bản phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

G Suite Basic với dung lượng lưu trữ 30GB. G Suite Business và Enterprise với dung lượng lưu trữ không giới hạn khi sử dụng trên 5 người dùng.(1TB nếu sử dụng dưới 5 người dùng cho mỗi tài khoản).

Gọi video cuộc hội thoại bằng Hangouts

Với tính năng Hangouts sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gọi video gặp mặt trực tuyến, gửi tài liệu, …. mà không cần phải gặp mặt trực tiếp, giúp tiết kiệm được thời gian và chủ động về thời gian cho nhân viên.

Quản lý hệ thống email doanh nghiệp với quyền Admin

Quyền Admin sẽ giúp nhà quản trị quản lý hệ thống email doanh nghiệp của mình. Kiểm soát mail ra hay mail vào công ty, ngăn chặn các email gây hại cho doanh nghiệp của mình.

Thay đổi địa chỉ email doanh nghiệp của bạn trong vài phút với quyền Admin. Bạn có thể tạo, thêm hay xóa người dùng với G Suite.

Bảo mật tuyệt đối với xác minh 2 lớp

Được vận hành bằng hệ thống đám mây tiên tiến, quản lý bởi các chuyên gia bảo mật hàng đầu, email doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối. Hơn nữa, thiết lập xác minh 2 lớp qua điện thoại sẽ giúp bạn ngăn chặn những kẻ xấu xâm nhập vào địa chỉ mail của mình.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn khi bạn cần.

Back to top
Call Now Button